எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

ஞாயிறு, 7 மே, 2017

2.ப்ளூ பெர்ரி/நாவல்பழ பான் கேக்:- BLUE BERRY PANCAKE.

2.ப்ளூ பெர்ரி/நாவல்பழ பான் கேக்:-


தேவையானவை:- மைதா – 1 கப், சீனி – 2 டேபிள் ஸ்பூன், பேக்கிங் பவுடர் – 1/2 டீஸ்பூன், உப்பு – ½ டீஸ்பூன், பால் – முக்கால் கப், வெண்ணெய் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், நாவல்பழம் & விதையில்லா கறுப்பு திராட்சை – தலா 20. தேன் – ஒருடேபிள் ஸ்பூன் - பரிமாற. 

செய்முறை:- நாவல்பழம் & விதையில்லா கறுப்பு திராட்சையை லேசாக சூடாக்கி வைக்கவும். ஒரு பௌலில் மைதா சீனி, உப்பு, பேக்கிங் பவுடர் போட்டு நன்கு கலக்கவும். பாலில் உருகிய வெண்ணெயைக் கலந்து மாவில் ஊற்றிக் கட்டிகள் இல்லாமல் கலக்கவும். நாவல் பழம் & விதையில்லா கறுப்பு திராட்சை போட்டுப் பத்து நிமிடம் ஊறியதும் எண்ணெய் தடவிய தவாவில் ஒரு கரண்டி மாவை ஊற்றி வேகவிடவும். வெந்ததும் திருப்பிப் போட்டு வெந்ததும் எடுத்து தேன் ஊற்றிப் பரிமாறவும்.


1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...