2.ப்ளூ பெர்ரி/நாவல்பழ
பான் கேக்:-
தேவையானவை:- மைதா
– 1 கப், சீனி – 2 டேபிள் ஸ்பூன், பேக்கிங் பவுடர் – 1/2 டீஸ்பூன், உப்பு – ½ டீஸ்பூன்,
பால் – முக்கால் கப், வெண்ணெய் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், நாவல்பழம் & விதையில்லா கறுப்பு
திராட்சை – தலா 20. தேன் – ஒருடேபிள் ஸ்பூன் - பரிமாற.
செய்முறை:- நாவல்பழம்
& விதையில்லா கறுப்பு திராட்சையை லேசாக சூடாக்கி வைக்கவும். ஒரு பௌலில் மைதா சீனி,
உப்பு, பேக்கிங் பவுடர் போட்டு நன்கு கலக்கவும். பாலில் உருகிய வெண்ணெயைக் கலந்து மாவில்
ஊற்றிக் கட்டிகள் இல்லாமல் கலக்கவும். நாவல் பழம் & விதையில்லா கறுப்பு திராட்சை
போட்டுப் பத்து நிமிடம் ஊறியதும் எண்ணெய் தடவிய தவாவில் ஒரு கரண்டி மாவை ஊற்றி வேகவிடவும்.
வெந்ததும் திருப்பிப் போட்டு வெந்ததும் எடுத்து தேன் ஊற்றிப் பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!