4. ஆரஞ்சு
பாசுமதி ரைஸ் :-
தேவையானவை :-
பாசுமதி/பச்சரிசி – 1 கப், ஆரஞ்சு – 4 சுளை உதிர்த்தது., ஆரஞ்சுச்சாறு – 1 கப்
, தண்ணீர் – 1 கப், உப்பு – ¼ டீஸ்பூன், ஜீனி – 1 சிட்டிகை., நெய்/வெண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன்
, முந்திரி, கிஸ்மிஸ் – தலா 6.
செய்முறை:-
அரிசியைக் களைந்து நீரை இறுத்து
வைக்கவும். பானில் நெய் அல்லது வெண்ணையைக் காயவைத்து அரிசியை வறுக்கவும். இரண்டு
நிமிடங்கள் நிதானமாய தீயில் வறுத்தபின் உப்பு சீனி தண்ணீர், ஆரஞ்சுச்சாறு சேர்த்து
ஒரு விசில் வரும் வரை வைக்கவும். ஆறியதும் திறந்து ஆரஞ்சு சுளைகள் சேர்த்து முந்திரி
கிஸ்மிஸை நெய்யில் வறுத்துத் தூவி பைனாப்பிள் ரெய்த்தா அல்லது பூந்தி
ரெய்த்தாவுடன் பரிமாறவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!