எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 12 மே, 2017

6. மிக்ஸட் ஃப்ரூட் கஸ்டர்ட், MIXED FRUIT CUSTARD.

6. மிக்ஸட் ஃப்ரூட் கஸ்டர்ட்


தேவையானவை:- மாம்பழம் – 1, ஆப்பிள் – 1, வாழைப்பழம் – 1, பைனாப்பிள் – 1 துண்டு, கிவி – 1, சாத்துக்குடி – 1, ஆரஞ்சு – 1, பச்சை திராட்சை, கறுப்பு திராட்சை, மாதுளை முத்துக்கள் – தலா ஒரு கைப்பிடி. பால் – ஒன்றரை கப், கஸ்டர்ட் பவுடர் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், சீனி – 1 டேபிள் ஸ்பூன்.

செய்முறை:- பழங்களைக் கழுவித் தோலுரித்து சதுரத் துண்டுகள் செய்யவும். பாலில் சிறிது கஸ்டர்ட் பவுடரைக் கரைத்து வைக்கவும். மிச்ச பாலைக் காய்ச்சி சீனி சேர்த்துக் கரைந்ததும் கஸ்டர்ட் கரைத்த பாலை ஊற்றவும். இரண்டு நிமிடங்கள் தொடர்ந்து கிளறி கொதித்துக் கண்ணாடியானதும் இறக்கி நன்கு ஆறவிடவும். இதில் பழங்களைக் கலந்து குளிரவைத்துப் பரிமாறவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...