எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 10 மே, 2017

5. ரவா ஃப்ரூட் கேசரி :- SOOJI FRUIT KESARI.

5. ரவா ஃப்ரூட் கேசரி :-
 
தேவையானவை:- பழக் கலவை ( சதுரமாக வெட்டிய ஆப்பிள், பைனாப்பிள், வாழைப்பழம், பச்சை திராட்சை, கறுப்பு திராட்சை ) – 1 கப், வெள்ளை ரவை – 1 கப், சர்க்கரை – 1 கப், நெய் – அரை கப், ஏலத்தூள் – 1 சிட்டிகை. முந்திரி கிஸ்மிஸ் – தலா 6.

செய்முறை:- நெய்யைக் காயவைத்து முந்திரி கிஸ்மிஸை வறுத்து பழங்களைப் போட்டுப் புரட்டி எடுத்து ஏலத்தூள் தூவி வைக்கவும். மிச்ச நெய்யில் ரவையைப் பொன்னிறமாக வறுத்து இரண்டு கப் கொதிநீர் ஊற்றி வேகவிடவும். வெந்ததும் சர்க்கரை சேர்த்துக் கரைந்து இறுகியதும் ஏலத்தூளில் புரட்டிய முந்திரி, கிஸ்மிஸ், பழங்களைப் போட்டுக் கலக்கி இறக்கவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...