2.ஆவாரம்பூ கஷாயம்
தேவையானவை:- ஆவாரம்பூ – உலர்ந்தது ஒரு கோப்பை, வல்லாரை
இலை – உலர்ந்தது ஒரு கைப்பிடி, சோம்பு – ஒரு டீஸ்பூன், சுக்கு – உலர்ந்தது 5 கி, ஏலக்காய்
– 10, பனங்கற்கண்டு – 1 டேபிள் ஸ்பூன்.
செய்முறை:- ஆவாரம்பூ, வல்லாரை, சோம்பு, சுக்கு,
ஏலக்காய் ஆகியவற்றைப் பொடித்துக் கொள்ளவும். தேவைப்படும்போது இந்தப் பொடியில் இரண்டு
டீஸ்பூன் எடுத்து இரண்டு கப் தண்ணீர் ஊற்றிக் காய்ச்சவும். அது ஒரு கப் அளவு வற்றியதும்
பனங்கல்கண்டு போட்டு இன்னும் ஒரு நிமிடம் கொதிக்க வைத்து இறக்கி வடிகட்டி அருந்தவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!