பீட்ரூட் சிப்ஸ்
தேவையானவை:- பீட்ரூட் – 4, உப்பு – 1 டீஸ்பூன், மிளகுத்தூள் – கால் டீஸ்பூன், மிளகாய்த்தூள் – அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- பீட்ரூட்களைத் தோலுடன் நன்கு கழுவிக் காயவிடவும். சிறிது கனமான ஸ்லைசுகளாகச் சீவவும். இதில் உப்பு, மிளகுத்தூள், மிளகாய்த்தூள், எண்ணெய் சேர்த்து நன்கு பிசறி எண்ணெய் தடவிய தாம்பாளத்தில் ஒற்றை ஒற்றையாய்ப் பரப்பிக் காயவைத்து எடுத்து வைக்கவும். எண்ணெயில் பொரித்துச் சாப்பிடலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக