எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

திங்கள், 13 மார்ச், 2023

ஜவ்வரிசி வடகம்

ஜவ்வரிசி வடகம்


தேவையானவை:- ஜவ்வரிசி – அரைக்கிலோ, உப்பு – 1 டீஸ்பூன், பச்சை மிளகாய் விழுது – 2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- ஜவ்வரிசியைக் கழுவி அரைமணிநேரம் வைக்கவும். ஒரு இட்லிப் பாத்திரத்தில் ஜவ்வரிசியைப் போல ஆறு மடங்கு தண்ணீர் ( தோராயமாக 15 கப்) ஊற்றிக் கொதிக்க விடவும். இதில் உப்பையும் பச்சை மிளகாய் விழுதையும் சேர்த்து ஜவ்வரிசியையும் போட்டு வேகவிடவும். கண்ணாடிபோல் வெந்ததும் இறக்கவும். ஒரு ஈரமான துணியைப் பாயின் மேல் விரித்து ஜவ்வரிசியைக் கரண்டியால் மோந்து ஊற்றித் தட்டையாகத் தடவவும். மாலையில் காய்ந்ததும் உரித்தெடுத்து இன்னும் இரு நாள் காயவைக்கவும். எண்ணெயில் பொரிக்கலாம்.


 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...