பாகற்காய் சிப்ஸ் ( இரண்டு வகை)
தேவையானவை:- பாகற்காய்- அரைக் கிலோ, உப்பு – 2 டீஸ்பூன், புளி – 2 சுளை, மிளகாய்த்தூள் – 1 டீஸ்பூன்
பாகற்காய் – அரைக்கிலோ உப்பு – 1 டீஸ்பூன், தயிர் – கால்கப்
செய்முறை:- புளியைக் கரைத்து இரண்டு கப் நீரூற்றிக் கொதிக்க விடவும். அரைக்கிலோ பாகற்காயை விதைகளுடன் கனமான ஸ்லைசுகளாக நறுக்கி அதில் போட்டு அடுப்பை அணைக்கவும். ஒரு நிமிடம் கழித்து வடிகட்டி உப்பு மிளகாய்த்தூள் தூவி நன்கு பிசறி வெய்யிலில் காயவைக்கவும். நன்கு காய்ந்ததும் இதை வத்தக்குழம்பு வைக்கலாம். பொரிக்கவும் செய்யலாம்.
இன்னொரு முறையில் பாகற்காயை விதைகளுடன் ஸ்லைசுகளாக வெட்டி உப்பும் தயிரும் சேர்த்துப் பிசறி வெய்யிலில் காயவைத்து எடுக்கவும். இது பொரித்துச் சாப்பிட சுவையாக இருக்கும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக