பத்திய சமையல் பக்குவங்கள்.
1.உடைகஞ்சி
2.கத்திரிக்காய் கூட்டு
3.பூண்டுக் கஞ்சி
4.தூதுவளை ரசம்
5.பருப்புத் துவையல்
6.முட்டைக்கோஸ் கூட்டு
7.மல்லிப் பச்சடி
8.மருந்துக் குழம்பு
9.சீரகக் கொழுக்கட்டை
10.வெந்தயத் தோசை
11.நாரத்தைக் கட்டி
12.கருவேப்பிலைச் சட்னி
13.கடாரங்காய் சாதம்
14.காரட் தக்காளி சூப்
15.இஞ்சித் துவையல்
16.இஞ்சிப் புளிக்காய்ச்சல்
17.மிளகு சீரக சாதம்
18.அவரைக்காய் இளங்குழம்பு
19.சௌ சௌ கூட்டு
20.பொட்டுக்கடலைத் துவையல்
21.கீரைத்தண்டுப் பொரியல்
22.மிளகுபொடி.
23.புதினா தோசை.
24.சுண்டை வத்தல் மணத்தக்காளி வத்தல் குழம்பு
25.கோதுமை பொரியரிசி மாவு
11.8. 2022 குமுதம் சிநேகிதி இதழில் இந்த ரெஸிப்பீக்கள் இணைப்புப் புத்தகத்தில் வெளியாகி உள்ளன.
நன்றி குமுதம் பக்தி ஸ்பெஷல்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக