சுண்டை வத்தல்
தேவையானவை:- முற்றிய சுண்டைக்காய் – 1 பெரிய படி, உப்பு – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன், தயிர் – 2 கப்
செய்முறை:- தயிரில் உப்பைப் போட்டு நன்கு கடையவும். சுண்டைக்காயைக் காம்பு நீக்கிச் சுத்தம் செய்து ஒரு பக்கம் மட்டும் லேசாகக் கீறித் தயிரில் போட்டு ஊறவிடவும். மறுநாள் தயிரில் இருந்து எடுத்துத் தாம்பாளத்தில் பரப்பி வெய்யிலில் காயவைத்து இரவில் மீண்டும் தயிரில் போடவும். தயிர் முழுதும் உறிஞ்சி நன்கு காய்ந்ததும் எடுத்து பத்திரப்படுத்தவும். எண்ணெயி பொரித்து வத்தக் குழம்பில் போட்டு உபயோகிக்கலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக