மொளகுபொடி
தேவையானவை:- மோர்மிளகாய் – 2, உளுந்தம்பருப்பு – 1 கப், உப்பு – அரை டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- உளுந்தம்பருப்பை நன்கு வாசம் வரும்வரை வறுக்கவும். இதில் கடைசியாக மோர்மிளகாயைச் சேர்த்து சூடு ஏறியதும் இறக்கவும். உப்புடன் சேர்த்து மிக்ஸியில் நைஸாகப் பொடிக்கவும்.
சூடான சாதத்தில் இந்தப் பொடியைப் போட்டு நெய்விட்டுப் பிசைந்து பரிமாறவும். வயிற்றுக்கு இதமான பொடி இது.
நோய்க்குப் பின் தேறிவரும்போது வாய்க்கு ருசியாகவும் இருக்கும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக