ராகி இனிப்பு சேமியா
தேவையானவை:- ராகி சேமியா – 1 பாக்கெட், தேங்காய்த்துருவல்- 2 டேபிள் ஸ்பூன், தூள் வெல்லம் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், ஏலப்பொடி – 1 சிட்டிகை, நெய் – 2 டீஸ்பூன்.
செய்முறை:- ராகி சேமியாவை மூன்று நிமிடம் தண்ணீரில் ஊறவைத்து இட்லிப் பாத்திரத்தில் ஆவியில் வேகவைத்து எடுக்கவும். சூடாக இருக்கும்போதே இதில் துருவிய தேங்காய், தூள் வெல்லம், ஏலப்பொடி, நெய் சேர்த்து நன்கு கிளறிப் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக