முள்ளங்கிக் கீரை துவட்டல்
தேவையானவை:- முள்ளங்கிக்கீரை - 1 கட்டு, தண்டு நீக்கிப் பொடியாக நறுக்கவும். சின்ன வெங்காயம்- 10, , வரமிளகாய் – 1, கடுகு - 1 டீஸ்பூன், உளுந்து - 2 டீஸ்பூன், உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன், எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன். ஊறவைத்த பாசிப்பருப்பு – 1 டேபிள் ஸ்பூன், துருவிய தேங்காய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
செய்முறை :- பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு ,உளுந்து போடவும். அதன் பின் ரெண்டாகக் கிள்ளிய மிளகாய்., பொடியாக அரிந்த சின்ன வெங்காயம் போடவும். ஒரு நிமிடம் வதக்கிய பின் முள்ளங்கிக் கீரையை சேர்க்கவும். கீரையை நன்கு வதக்கியபின், வெந்த பாசிப்பருப்புச் சேர்க்கவும். கால் கப் தண்ணீர் ஊற்றி 5 நிமிடங்கள் மூடி போட்டு வேகவைத்து உப்பு, தேங்காய் சேர்த்து இறக்கவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும் !
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும் !!