எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 16 நவம்பர், 2023

சில்லி பரோட்டா

சில்லி பரோட்டா


 

தேவையானவை :- பரோட்டா - 2 சதுரமாக வெட்டவும்., வெங்காயம் - 2 நீளமாக அரியவும்., மிளகாய்ப் பொடி - 1/4 டீஸ்பூன், ரெட் ஃபுட் கலர் - 1 சிட்டிகை., உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்., எண்ணெய் - பொறிக்க.

 

செய்முறை :- பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்து பரோட்டா துண்டுகளைக் கிரிஸ்பியாகப் பொறிக்கவும். எண்ணெயை வடித்து விட்டு அதே பானில் வெங்காயம்., மிளகாய் பொடி., உப்பு போட்டு அரை நிமிடம் வதக்கவும். அதில் பரோட்டா துண்டுகளை ரெட் ஃபுட் கலருடன் போட்டு நன்கு கலக்கவும். சூடாக சாஸுடன் அல்லது ப்ளையினாக மாலை டிஃபனாக கொடுக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...