எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 24 நவம்பர், 2023

கேரட் குல்ஃபி

கேரட் குல்ஃபி



 

தேவையானவை:- கேரட் – 4 வேகவைத்துக் கூழாக்கவும். பால் – 5 கப், ஜீனி- 1 கப், பால் பவுடர் - 1/2 கப், பிஸ்தா , முந்திரி , பாதாம் – 1 கப் ( பொடியாக நறுக்கவும் ), குங்குமப்பூ – 1 சிட்டிகை, ஏலக்காய்ப் பொடி – 1 சிட்டிகை, ஆல்மோண்ட் எசன்ஸ் - 1 ஸ்பூன். குல்ஃபி மோல்ட் – 12.

 

செய்முறை:- பாலை வத்தக் காய்ச்சவும். அதில் பால்பவுடரைக் கரைத்துச் சேர்த்து ஜீனி போடவும். ஜீனி கரையும்வரை அடுப்பில் வைக்கவும். இறக்கி ஆறவிட்டு அதில் காரட் விழுதைப் போட்டு ஏலப்பொடி தூவி ஆல்மோண்ட் எசன்ஸ் விட்டு நன்கு கலக்கவும். பொடியாக நறுக்கிய பாதாம், முந்திரி, பிஸ்தாவைப் போட்டு நன்கு கலக்கிக் குல்ஃபி மோல்டுகளில் ஊற்றி மூடி ஃப்ரிஜ்ஜில் 8 மணி நேரம் உறைய விடவும். வெளியே எடுத்து குல்ஃபி மோல்டுகளின் மேல் தண்ணீர் ஊற்றினால் மூடியில் இருக்கும் குச்சியோடு குல்ஃபி ஐஸ் எளிதாக வெளியே எடுக்க முடியும். ஜில் ஜில்லென்று கொடுக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...