மூங்தால் சாட்
தேவையானவை :- முளைவிட்ட பாசிப்பயறு - 1 கப் அவித்தது, பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் - 2 டீஸ்பூன், பொடியாக அரிந்த தக்காளி - 2 டீஸ்பூன் , கொத்துமல்லித்தழை சிறிது, சாட் மசாலா- சிறிது அல்லது உப்பு - சிறிது.
செய்முறை :- அனைத்தையும் கலந்து சாப்பிடவும். தேவைப்பட்டால் மாகி ஹாட் அண்ட் ஸ்வீட் டொமாட்டோ சில்லி சாஸ், ஓமப்பொடி ஒரு கைப்பிடி, பொரி ஒரு கைப்பிடி போட்டுச் சாப்பிடவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக