பீட்ரூட் பகோடா
தேவையானவை :- பீட்ரூட்- 1, கடலை மாவு – 1 கப், அரிசி மாவு – 1 டேபிள் ஸ்பூன், சோம்பு – ¼ டீஸ்பூன், உப்பு – ¼ டீஸ்பூன், மிளகாய்த் தூள் – ¼ டீஸ்பூன், மல்லித்தழை – சிறிது, வெங்காயம் – 1, வெண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் – பொறிக்கத் தேவையான அளவு
செய்முறை:- பீட்ரூட்டைத் தோல் சீவித் துருவவும். வெங்காயத்தைப் பொடிப் பொடியாக நறுக்கவும். கடலை மாவு, அரிசி மாவு, உப்புடன் சோம்பு மிளகாய்த் தூளை நன்கு கலந்து வெண்ணெயுடன் துருவிய பீட்ரூட், வெங்காயம், கொத்துமல்லித்தழை சேர்க்கவும். லேசாக தண்ணீர் தெளித்து பிரட்டினாற்போலப் பிசைந்து எண்ணெயைக் காயவைத்து மாவை உதிர்த்து பகோடாக்களாக வேக வைக்கவும். புதினாச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக