எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 11 ஜனவரி, 2017

கட்டா மீட்டா நம்கின்- KHATTA MEETHA NAMKEEN

கட்டா மீட்டா நம்கின் :-

தேவையானவை:-அவல்- இரண்டு கப், சாட் மசாலா – 1 டீஸ்பூன், எண்ணெய் – 1 டேபிள் ஸ்பூன், பெருங்காயம் – 1 சிட்டிகை, கடுகு – 1 டீஸ்பூன், பச்சை மிளகாய்- 5, கருவேப்பிலை – 10 இணுக்கு, குச்சியாகக் கீறிய தேங்காய் – கால் கப், வேர்க்கடலை, பொட்டுக்கடலை – தலா அரை கப், பொடித்த சர்க்கரை – 1 டீஸ்பூன், மஞ்சள் தூள் – 1 சிட்டிகை, உப்பு – கால் டீஸ்பூன்.

செய்முறை:- ஒரு பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்துக் கடுகு, பெருங்காயம் பச்சை மிளகாய் கருவேப்பிலை தேங்காய் போட்டு நன்கு வதக்கவும். இதில் மஞ்சள் பொடி போட்டு வேர்க்கடலை பொட்டுக் கடலையைச் சேர்க்கவும். உப்பையும் அவலையும் சேர்த்து நன்கு கிளறி இறக்கும்போது சாட் மசாலாவும் பொடித்த சர்க்கரையையும் தூவி இறக்கவும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...