சீஸ் வெஜ்
பால்ஸ்:-
தேவையானவை:-
மைதா – ஒரு கப் , சீஸ் ஸ்ப்ரெட் – 2 டேபிள் ஸ்பூன், உருளை – 2, காரட்- 1, காலிஃப்ளவர்
– 6 பூ, பச்சைப் பட்டாணி – ஒரு கைப்பிடி, பச்சை மிளகாய் 1, மிளகாய்த்தூள் – அரை டீஸ்பூன்,
கொத்துமல்லித்தழை – ஒரு கைப்பிடி, உப்பு – அரை டீஸ்பூன், எண்ணெய் – பொறிக்கத் தேவையான
அளவு.
செய்முறை:-
மைதாவில் சீஸ் ஸ்ப்ரெட், மிளகாய்த்தூள், உப்பு சேர்த்துக் கலக்கவும். இதில் அவித்த
உருளைக்கிழங்கு, அவித்த பச்சைப்பட்டாணி, துருவிய காலிஃப்ளவர், துருவிய கேரட், பொடியாக
அரிந்த பச்சை மிளகாய், பொடியாக அரிந்த கொத்துமல்லித் தழை போட்டு நன்கு பிசையவும். உருண்டைகளாக
உருட்டி எண்ணெயைக் காயவைத்துப் பொன்னிறமாகப் பொரித்தெடுக்கவும்.
வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
பதிலளிநீக்குஎன்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!