ஜவ்வரிசி ஃப்ரூட் கேக்
தேவையானவை:- ஜவ்வரிசி – 2 கப், ஜீனி – முக்கால் கப், பால் – 2 கப், வாழைப்பழம் – 2, மிக்ஸட் ஃப்ரூட் ஜூஸ் – 5 கப், ஏலக்காய்த்தூள் – 1சிட்டிகை, நெய் – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன், கேசரிப் பவுடர் – சிறிது. அலங்கரிக்க – செர்ரி, டூட்டி ஃப்ரூட்டி, கிஸ்மிஸ் – மொத்தம் 2 டேபிள் ஸ்பூன்.
செய்முறை:- ஜவ்வரிசியை நெய்யில் வறுத்து வைக்கவும். அடி கனமான பாத்திரத்தில் இரண்டு கப் பாலுடன் இரண்டு கப் தண்ணீர் ஊற்றிக் கொதிக்க வைத்து ஜவ்வரிசியைப் போடவும். நன்கு வெந்ததும் வாழைப்பழத்தை மசித்து 5 கப் ஜூஸையும் சேர்த்து நன்கு கிளறவும். இதில் ஏலப்பொடி, கேசரித்தூள் போட்டுக்கிளறி கெட்டியாக வரும்போது நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி மேலே நடுவில் செர்ரி, அதைச் சுற்றி டூட்டி ஃப்ரூட்டி ஓரங்களில் உலர் திராட்சையைப் பதிக்கவும். ஆறியவுடன் துண்டுகள் போடவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக