எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வெள்ளி, 6 அக்டோபர், 2023

பிசினரிசி இனிப்புப் புட்டு

பிசினரிசி இனிப்புப் புட்டு


தேவையானவை:- பச்சரிசி – 2 ஆழாக்குபாசிப்பருப்பு – ¼ ஆழாக்கு., பிசினரிசி ( ஜவ்வரிசி ) – ¼ ஆழாக்குதேங்காய்த் துருவல் –  1 மூடிஜீனி – ¼ ஆழாக்குஏலப்பொடி – 1 சிட்டிகைநெய் – விரும்பினால் 2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை :- பச்சரிசியை ஊறவைத்து வடிகட்டி மிக்ஸியில் பொடித்துச் சலிக்கவும்பிசினரிசியைக் கழுவி லேசான தண்ணீரோடு வைக்கவும்பாசிப்பருப்பைப் பதமாக வேக வைக்கவும்பிசினரிசியையும் பச்சரிசி மாவையும் கலந்து ஆவியில் வேகவைக்கவும். 10 நிமிடம் வெந்ததும் இறக்கி அதில்  வெந்த பாசிப்பருப்புஜீனிதேங்காய் ஏலப்பொடி நெய் சேர்த்து நன்கு கலந்து பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...