பிசினரிசி இனிப்புப் புட்டு
தேவையானவை:- பச்சரிசி – 2 ஆழாக்கு, பாசிப்பருப்பு – ¼ ஆழாக்கு., பிசினரிசி ( ஜவ்வரிசி ) – ¼ ஆழாக்கு, தேங்காய்த் துருவல் – 1 மூடி, ஜீனி – ¼ ஆழாக்கு, ஏலப்பொடி – 1 சிட்டிகை, நெய் – விரும்பினால் 2 டீஸ்பூன்.
செய்முறை :- பச்சரிசியை ஊறவைத்து வடிகட்டி மிக்ஸியில் பொடித்துச் சலிக்கவும். பிசினரிசியைக் கழுவி லேசான தண்ணீரோடு வைக்கவும். பாசிப்பருப்பைப் பதமாக வேக வைக்கவும். பிசினரிசியையும் பச்சரிசி மாவையும் கலந்து ஆவியில் வேகவைக்கவும். 10 நிமிடம் வெந்ததும் இறக்கி அதில் வெந்த பாசிப்பருப்பு, ஜீனி, தேங்காய் ஏலப்பொடி நெய் சேர்த்து நன்கு கலந்து பரிமாறவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக