எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

புதன், 4 அக்டோபர், 2023

ஜவ்வரிசி சேமியா பால் ஐஸ்

ஜவ்வரிசி சேமியா பால் ஐஸ்


தேவையானவை:- ஜவ்வரிசி – 1 கைப்பிடி, சேமியா – 1கைப்பிடி, பால் – ஒரு லிட்டர், ஜீனி – கால் கப், லிக்விட் குளுக்கோஸ் – 2 டேபிள் ஸ்பூன். ( கிடைத்தால் ) – குல்ஃபி மோல்ட் – 8 அல்லது டம்ளர் – 8 ஐஸ்க்ரீம் குச்சிகள் - 8

செய்முறை:- பாலை நன்கு காய்ச்சி ஜீனி சேர்த்து ஆறவிடவும். ஜவ்வரிசியை லேசாக வறுத்து நன்கு வேகவிட்டு நீரில்லாமல் வைக்கவும். சேமியாவைத் தனியாக வேகவைத்து நீரை வடிகட்டி வைக்கவும். பால் ஆறியதும் இரண்டையும் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். லிக்விட் குளுக்கோஸ் சேர்ப்பதானால் பாலை இன்னும் கொஞ்சம் வத்தக் காய்ச்சி ஆறியபின் சேர்க்கலாம். நன்கு கலக்கி குல்ஃபி மோல்டுகளில் அல்லது டம்ளர்களில் ஐஸ்க்ரீம் குச்சியை வைத்து அதில் ஊற்றி ஃப்ரீஸரில் எட்டுமணி நேரம் வைத்து எடுத்து உபயோகிக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...